LƯU Ý

KHI GỌI VỐN

Thực trạng và cơ hội

Mô tả thực trạng vấn đề và giải pháp công ty/Team/cá nhân bạn đưa ra. Điểm khác biệt, lợi thế cạnh tranh, bí mật công nghệ, giá trị cốt lõi.

Mô hình kinh doanh

giải thích cách vận hành mô hình của bạn, cách bạn có doanh thu. Cách bạn đưa sản phẩm ra thị trường, đối thủ cạnh tranh và đội ngũ nhân sự.

Phân tích các chỉ số tài chính

Đưa ra các con số tài chính hiện tại của dự án, kế hoạch dự kiến trong 1-3 năm tới. Tiền, ước tính về khách hàng, thị phần, người dùng, tỷ lệ chuyển đổi.

TỶ LỆ NGÀNH NGHỀ

Gọi vốn thành công

Các ý tưởng mới để giải quyết một khó khăn của cộng đồng hoặc một mô hình kinh doanh khắc phục được những tồn động của các mô hình kinh doanh đi trước.

fffffff82%
Bất động sản
fffffff27%
Công nghệ
fffffff75%
Kinh doanh
SẴN SÀNG

Gọi vốn tại Bệ Phóng Khởi Nghiệp

BẠN CẦN

Hỗ trợ ?

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Giúp mọi người có cuộc sống
tốt đẹp hơn với bất động sản và kinh doanh

Một thư viện kiến thức mở rộng lớn

Tận dụng người khổng lồ, tận dụng kiến thức của người khác, thời gian của người khác bằng cách đọc sách và xem video là điều khôn ngoan.

Một người thầy và một người chống lưng

Tại Bệ Phóng Khởi Nghiệp, chúng tôi không chỉ là người đồng hành mà là người tri kỷ, người chống lưng của bạn.

24/7 Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Gọi điện thoại, chat, gặp trực tiếp tại văn phòng, tại nhà xưởng, tại công trình... tất cả đều có thể và miễn sao phù hợp, thuận lợi cho bạn nhất.

HỎI ĐÁP

Các câu hỏi thường gặp
và câu trả lời sẵn có

Bạn hoàn thành Đơn gọi vốn tại: https://forms.gle/wKmwUizxJXDUGF9h9 . Sau khi bạn gửi từ 24h – 48h, Bệ Phóng Khởi Nghiệp sẽ hồi đáp với bạn thông qua Gmail, điện thoại, Họp qua Zoom.

Bệ Phóng Khởi Nghiệp mong muốn tìm kiếm người tài, đội nhóm, sau đó mới đến ý tưởng. Tại Bệ Phóng Khởi Nghiệp, chúng tôi có nguồn lực tài chính, kinh nghiệm, hệ sinh thái và khát khao mong muốn bạn và chính bạn lèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đến bến bờ thành công để giúp hàng triệu người có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ giải pháp của bạn.

Sau khi bạn gửi dự án:

  • 24h – 48h sẽ có thư gửi đến bạn lịch họp.
  • Buổi họp kéo dài 30 phút, đây là thời gian đội nhóm của bạn trình bày trước Bệ Phóng Khởi Nghiệp.
  • Nếu bạn được đồng ý đầu tư. Trong vòng 14 ngày số vốn sẽ được rót xuống theo tiến độ rà soát, chứng thực những điều bạn chia sẻ, sổ sách kế toán và ký kết hợp đồng.
  • Nếu bạn không được chấp thuận đầu tư. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn để khắc phục và nộp đơn lại từ đầu.

Hiện tại Bệ Phóng Khởi Nghiệp có thể hỗ trợ các dự án từ vài nghìn đô la đến 2 triệu đô la. Và không dừng lại ở đó.

Điều quan trọng là độ lớn của mô hình kinh doanh, sức bật của bạn, độ khả thi, sự có ích cho xã hội… Bệ Phóng Khởi Nghiệp sẽ có cách giúp bạn.